KHỞI CÔNG GIAI ĐOẠN I DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY

KIẾN HƯNG LUXURY – Dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Kiến Hưng JSC nằm trong quần thể Khu Đô Thị Mới Kiến Hưng bao gồm 3 phân khu với các sản phẩm bất động sản cao cấp, hứa hẹn tạo nên một quần thể đẳng cấp bậc nhất.

Dự án nằm ngay mặt trục đường Phúc La – Văn Phú, với quy mô 5,6 Ha bao gồm: 02 tòa cao tầng, Shophouse cùng liền kề thấp tầng, và vô số các tiện ích hạ tầng khác.

Tổng thể mặt bằng dự án Kiến Hưng Luxury

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư Kiến Hưng JSC đã triển khai dự án ngay khi được cấp giấy phép xây dựng, và thực hiện theo tiến độ thi công đã đề ra trước đó. Nhờ vậy, sức hút của dự án Kiến Hưng Luxury chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong buổi khảo sát mới nhất, chúng tôi đã ghi nhận những hình ảnh khi dự án đang triển khai trong giai đoạn 1, Cụ thể:

Dự án Kiến Hưng Luxury đang triển khai giai đoạn I

Kiến Hưng Luxury chính là một lựa chọn lý tưởng nhờ không gian sống đẳng cấp với thiết kế nổi bật, hài hòa giữa mục đích kinh doanh và an cư của quý khách hàng. Cùng với sức hấp dẫn của dự án, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ và chất lượng công trình của sản phẩm bất động sản đến từ chủ đầu tư Kiến Hưng JSC.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ tại:

Phòng Kinh Doanh – Công ty cổ phần phát triển địa ốc đồng phát.

Địa chỉ: BT 14 TT3 khu đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai Hà Nội

Số điện thoại : 0911029000

Email: Diaocdongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911029000

091.1029.000